sua may giat quan 1

Sửa máy giặt Sanyo không ngắt nước

Trong khu vực Quận 1 có rất nhiều cơ sở cùng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt nói chung và máy giặt Sanyo nói riêng nhưng không phải đơn vị nào cũng làm hài lòng Quý khách hàng. Do đó, bạn nên tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ở đâu nhé.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ uy tín nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Trung tâm sửa máy giặt Quận 1 với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện tử nên chúng tôi nắm chắc các nguyên lý hoạt động của các loại máy giặt đặc biệt là sửa máy giặt Sanyo quận 1. Hãy đến với chúng tôi, để nhận được sự chăm sóc, tư vấn, sửa chữa, bảo hành nhiệt tình chu đáo nhất.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Sửa máy giặt Sanyo không ngắt nước Quận 1

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT SANYO KHÔNG NGẮT NƯỚC

Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

LƯU Ý KHI KIỂM TRA

_ Cần phải ngắt nguồn điện khi tiến hành kiểm tra.

_ Phải có các thiết bị chuyên dụng.

_ Tránh va đập mạnh làm chạm đến các linh kiện.

_ Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân, không sao có Trung tâm sửa máy giặt quận 1, cùng với đội ngũ nhân viên , kỹ thuật viên giỏi đảm nhận , sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất và nhanh nhất sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề của máy giặt Sanyo nhà bạn.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 1 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 1
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012