sua may giat quan 1

Phải làm sao khi máy giặt Sanyo không xả nước xả vải

Máy giặt Sanyo vẫn hoạt động bình thường nhưng ngăn nước xả vải không hoạt động. Bạn đừng quá lo lắng, vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà ần phải gọi thợ đến sửa. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy giặt quận 1 sẽ hướng dẫn bạn phải làm sao khi máy giặt Sanyo không xả nước xả vải hiệu quả tại nhà để giúp máy giặt trở lại như mới.

Xem thêm: Bí kíp khắc phục máy giặt Sanyo không quay đơn giản tại nhà

Phải làm sao khi máy giặt Sanyo không xả nước xả vải

1) Cách khắc phục máy giặt Sanyo không xả nước xả vải

Áp lực nước yếu dẫn đến việc nước cũng ko đủ và không chảy vào được hộp chứa nước xả vải. Khắc phục tăng áp lực nước đầu vào bằng bơm tăng áp… hoặc do van cấp nước bị tắc làm nước chảy vào chậm –> vệ sinh cấp nước

Máy giặt bị đặt nghiêng dẫn đến khi nguồn nước cấp vào không chảy được vào hộp chứa nước xả . Quý khách cần phải kê máy giặt sao cho cân bằng nhất có thể. Việc kê máy giặt cân bằng cũng rất tốt nhằm đảm bảo độ bền cho các dòng máy giặt tránh máy giặt bị kêu to sau này.

Hộp chứa nước xả lâu ngày cũng có thể bị tắc –> vệ sinh hộp chứa nước xả– Bạn có thể pha loãng nước xả vải một chút thì nước xả sẽ tự động xuống, có lẽ do nước xả vải đặc quá. nên các bạn nên pha loãng trước khi cho nước xả vào ngăn xả vải

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách dưới đây:

+ Sau khi rút được lưới lọc bằng nhựa ra bên ngoài, sẽ nhìn thấy phía trong van cấp còn 1 lưới thép mịn , dùng nước tẩy bồn cầu xịt vào bề mặt lưới thép mịn này , sau đó dùng bàn chải đánh răng chải đều nước tẩy cho toàn bộ bề mặt của lưới thép đó . rồi để ngâm như vậy khoảng 5 ~ 10 phút.

+ Sau đó dùng tia nước bên ngoài xối vào lưới thép để cho các thành phần vôi hoá , cặn bẩn chảy được hết ra bên ngoài. rồi lắp lại lưới lọc nhựa và dây cấp nước. sau đó thử lại máy để kiểm tra.

2) Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận 1 uy tín

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này quý khách có thể khắc phục cho tình trạng máy giặt Sanyo không xả nước xả vải. Trường hợp quý khách gặp khó khăn hay cần người tới tận nhà kiểm tra, sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài trung tâm sửa máy giặt sanyo quận 1 với số điện thoại 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và khắc phục kịp thời.

Trung tâm hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 1 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 1
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012