sua may giat quan 1

Lí do máy giặt samsung không quay có thể bạn chưa biết

Nếu máy giặt nhà bạn vẫn vào điện nhưng không quay, dù đã làm mọi cách nhưng tình hình vẫn không khả quan. Không cần phải quá lo lắng, đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại cách cửa máy giặt xem có xảy ra sự cố gì không vì hiện nay để đám bảo an toàn các nhà sản xuất đã bổ sung thêm van an toàn để đề phòng các trường hợp đáng tiếc. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt Samsung không quay, mời bạn hãy cùng các chuyên gia của trung tâm sửa máy giặt quận 1 tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Mẹo khắc phục máy giặt samsung bị treo

Lí do máy giặt samsung không quay có thể bạn chưa biết

I) Nguyên nhân máy giặt không quay

1) Dây curoa máy giặt bị hỏng

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra

2) Số lượng quần áo quá tải

Đây là điều hết sức bình thường, nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt hoặc chăn, drap, mền khiến cho lồng máy giặt nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được. Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

3) Ngăn bột giặt chưa được đóng kín

Nếu lồng máy giặt không quay, hãy kiễm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.

4) Cửa máy giặt chưa được đóng kín

Cửa máy giặt khi được đóng kín thì lồng máy giặt mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã cố tình làm như thế vì đây là lý do an toàn. Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt nhé.

2) Liên hệ dịch vụ sửa chữa ngay tận nhà

Là trung tâm sửa máy giặt samsung quận 1 hàng đầu về chất lượng và uy tín trên thị trường điện lạnh. Thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Họ hoàn toàn tin tưởng, an tâm khi hợp tác với công ty.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo và giải đáp những thắc mắc của khách hàng chưa rõ về vấn đề.

Thái độ nhân viên kỷ thuật làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chịu khó và giải quyết tất cả các tình huống hỏng móc trên thiết bị một cách triệt để.

Làm việc uy tín, chất lượng và có trách nhiệm với khách hàng.

Giá cả phải chăng, bình dân so với mức giá trên thị trường.

Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng nếu khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ sửa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Báo giá theo quy định của công ty. Khắc phục triệt để những hư hỏng trên thiết bị. Giá cả hợp lý so với thị trường.

Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 1 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 1
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012