sua may giat quan 1

Làm gì khi máy giặt Samsung không xả hoặc không vắt

Sau một thời gian sử dụng, máy giặt Samsung nhà bạn xảy ra sự cố là không thể xả hoặc vắt được. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố này nhưng thường gặp nhất là do đường ống tắt nghẽn hoặc không bơm nước. Nếu muốn khắc phục vấn đề triệt để, mời bạn tham khảo bí quyết về cách khắc phục của các chuyên gia trung tâm sửa máy giặt quận 1 trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tổng hợp cách khắc phục các lỗi thường gặp ở máy giặt

Làm gì khi máy giặt Samsung không xả hoặc không vắt
1) Cách tự khắc phục máy giặt không xả hoặc không vắt

Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sửa chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dụng cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

2) Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận 1

Qua hướng dẫn trên nếu bạn không tiến hành được, gặp khó khăn trong việc sửa chữa hãy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi. Để các kỷ thuật viên tới tận nhà, hỗ trợ quý khách khắc phục nhanh chóng những lỗi trên máy giặt Samsung.

Giá cả bình dân, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chuyên sửa máy giặt samsung quận 1, được thử tay nghề trước khi nhận vào công ty làm việc. Sửa chữa đi kèm chế độ bảo hành dài hạn. Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng.

Trung tâm sửa máy giặt Samsung quận 1 là công ty đứng đầu về sửa chữa, bảo hành điện lạnh. Do đó lúc nào cũng đặt phương châm uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 1 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 1
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012