sua may giat quan 1

Lí do dẫn đến máy giặt Panasonic không ngắt nước

Dù đã ngắt nguồn điện nhưng nước từ chiếc máy giặt Panasonic vẫn chảy liên tục. Điều này làm cho bạn tốn nhiều công sức và thời gian vì phải lau dọn nhiều lần. Nhưng dù bạn đã dùng mọi cách hay gọi thợ đến sửa mà tình hình vẫn không mấy khả quan. Hiểu được sự lo lắng đó, các chuyên gia của trung tâm của trung tâm sửa máy giặt quận 1 sẽ bật mí lí do dẫn đến máy giặt Panasonic không ngắt nước mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Tuyệt chiêu khắc phục máy giặt Panasonic không xả nước

Lí do dẫn đến máy giặt Panasonic không ngắt nước

1) Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Panasonic không ngắt nước?

Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

Có nhiều gia đình máy giặt để trên cao nên áp lực nước yếu, họ đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

Ngoài ra có nhiều máy sử dụng đã lâu, lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

2) Liên hệ

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa máy giặt Panasonic bị chảy nước vui lòng liên hệ ngay cho trung tâm sửa máy giặt panasonic quận 1 để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng. Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Công ty luôn đặt uy tín, trách nhiệm, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

Cam kết chuẩn đoán đúng bệnh báo đúng giá theo quy định của công ty, dán tem bảo hành dài hạn ngay sau khi sửa chữa.

Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế ( trường hợp cần thay linh kiện )

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – ngày lễ và chủ nhật

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 1 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 1
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012