sua may giat quan 1

Bí kíp khắc phục máy giặt Sanyo không quay đơn giản tại nhà

Với chất lượng ổn định và giá thành phải chăng nên máy giặt Sanyo được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích và sử dụng. Nhưng cũng như các thiệt bị điện khác, sau một thời gian sử dụng máy móc hoạt động yếu dần và dẫn đến hỏng hóc, trong đó sự cố thường gặp nhất là máy giặt Sanyo không quay. Để khắc hỏng hóc này không khó, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa máy giặt quận 1 để biết được cách khắc phục máy giặt Sanyo không quay đơn giản tại nhà.

Xem thêm: Lí do dẫn đến máy giặt Panasonic không ngắt nước

Bí kíp khắc phục máy giặt Sanyo không quay đơn giản tại nhà

I) Tại sao máy giặt không quay và cách khắc phục

1) Số lượng quần áo quá tải

Đây là điều hết sức bình thường, nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt hoặc chăn, drap, mền khiến cho lồng máy giặt nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được.

Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

2) Dây curoa máy giặt bị hỏng

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách thay dây curoa máy giặt hoặc liên hệ qua tổng đài 028.6670.4444 chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

3) Ngăn bột giặt chưa được đóng kín

Nếu lồng máy giặt không quay, hãy kiễm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.

4) Cửa máy giặt chưa được đóng kín

Cửa máy giặt khi được đóng kín thì lồng máy giặt mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã cố tình làm như thế vì đây là lý do an toàn.

Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt nhé.

II) Liên hệ trung tâm sửa máy giặt quận 1

Khi máy giặt Sanyo bị tình trạng hư hỏng tại khu vực Quận 1 quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt sanyo quận 1 đến tận nhà hỗ trợ khách hàng kiểm tra và sửa chữa máy giặt một cách nhanh chóng nhất, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Sanyo tại TPHCM, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy giặt Sanyo giá tốt nhất trong khu vực Quận 1.

Tất cả dịch vụ sửa chữa máy giặt Sanyo tại Quận 1 luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn trực tiếp cho khách hàng

Luôn sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế (trường hợp cần thay linh kiện)

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 1 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 1
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012