sua may giat quan 1

Tuyệt chiêu khắc phục máy giặt Panasonic không xả nước

Máy giặt Panasonic không xả nước là sự cố thường xảy ra trong quá trình sử dụng. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các loại máy giặt khác nhau nên bạn không cần quá lo lắng, mà quan trọng là tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố để có phương án khắc phục tốt nhất. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy giặt quận 1 sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu khắc phục máy giặt Panasonic không xả nước.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự sửa máy giặt Panasonic bị kêu tại nhà

Tuyệt chiêu khắc phục máy giặt Panasonic không xả nước

1) Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Panasonic không xả

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dụng cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

2) Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận 1

Qua hướng dẫn trên nếu bạn không tiến hành được, gặp khó khăn trong việc sửa chữa hãy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi. Để các kỷ thuật viên tới tận nhà, hỗ trợ quý khách khắc phục nhanh chóng những lỗi trên máy giặt Panasonic.

Giá cả bình dân, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chuyên sửa máy giặt panasonic quận 1, được thử tay nghề trước khi nhận vào công ty làm việc. Sửa chữa đi kèm chế độ bảo hành dài hạn. Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng.

Trung tâm sửa máy giặt Panasonic quận 1 là công ty đứng đầu về sửa chữa, bảo hành điện lạnh. Do đó lúc nào cũng đặt phương châm uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 1 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 1
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012