sua may giat quan 1

Hướng dẫn cách tự sửa máy giặt Panasonic bị kêu tại nhà

Nếu trong quá trình hoạt động bạn nghe thấy máy giặt Panasonic của mình phát ra những tiếng kêu to ầm ĩ thì không cần quá lo lắng, sau một thời gian máy móc sẽ yếu dần và dẫn đến sự cố, lúc này bạn hãy kiểm tra lại máy để tìm ra nguyên nhân làm máy giặt Panasonic bị kêu. Nếu bạn vẫn chưa tìm được thủ phạm thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa máy giặt quận 1 để giúp máy giặt nhà mình trở lại như mới nhé!

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt Panasonic quận 1 chất lượng

Hướng dẫn cách tự sửa máy giặt Panasonic bị kêu tại nhà

1) Nguyên nhân máy giặt Panasonic phát ra tiếng kêu

Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch sẽ làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu.

Ngoài ra, nếu bạn không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng sẽ khiến quá trình bơm nước và quay làm quần áo bị lệch trọng lượng trong lồng, dẫn tới phát ra tiếng kêu.

Vị trí đặt máy giặt bị kênh: Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn.

Quần áo bị rối hay phân bố không đều: Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt sẽ làm máy kêu khi vắt.

Thêm nữa, do trục quay của máy bị lệch tâm nên quá trình quay vắt không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to.

Nếu tình trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy giặt nhanh hỏng hơn.

2) Liên hệ với Trung tâm sửa máy giặt quận 1

Khi quý khách có nhu cầu cần sửa máy giặt không vắt tại Quận 1 vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài của công ty ngay bên dưới bài viết này để được các kỹ thuật viên sửa máy giặt panasonic quận 1 đến tận nhà hỗ trợ kiểm tra và sữa chữa máy giặt.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa máy giặt Quận 1 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy giặt Quận 1 tay nghề cao, làm việc lâu năm trong môi trường sửa điện lạnh. Tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín nhất

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

Tất cả dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 1 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 1
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012